Có nên mua lại danh sách Email hay không?

Pháp luật Việt Nam đã quy định rõ việc mua bán danh sách Email là vi phạm pháp luật sẽ bị phạt hành chính rất nặng

Chất lượng kém
List Email có thể lên đến hàng chục triệu nhưng thực chất tỉ lệ mail sống và mail còn được sử dụng là vô cùng thấp. Hầu hết các chiến dịch gửi tới danh sách này chỉ thu được tỉ lệ mở mail dưới 2%.
Các danh sách này đa phần được quét từ các diễn đàn hoặc website vì thế chúng hoàn toàn không được phân loại và chắc chắn không phải là khách hàng mục tiêu mà bạn hướng đến

Phần mềm gửi email đảm bảo inbox 99% là lừa đảo
Ngoài các công cụ gửi mail của các ông lớn như Google , Yahoo … thì không ai giám chắc được Email được gửi đi từ hòm thư của bạn sẽ vào inbox 100% bất kể khi nào .
Email phải được gửi đi từ 1 địa chỉ máy chủ , các phần mềm được cấu hình để kết nối với máy chủ thì email mới được gửi đi .Và các máy chủ được sử dụng thường là máy chủ công cộng . Như vậy đồng nghĩa với việc email của bạn sẽ nhanh chóng rơi vào Spam thậm chí blacklist của Google và Yahoo,…
Việc đăng ký 1 địa chỉ email cá nhân là hoàn toàn miễn phí , nhưng việc gửi email không phải là miễn phí nếu như bạn muốn gửi lượng lớn email .Bởi vậy nếu muốn tăng tỉ lệ inbox cho chiến dịch email bạn phải cần đến nhà cung cấp dịch vụ email server hoặc thuê một máy chủ riêng .

Mua bán Email là phạm pháp
Pháp luật Việt Nam đã quy định rõ việc mua bán danh sách Email là vi phạm pháp luật sẽ bị phạt hành chính rất nặng

Qua những phân tích trên có thể kết luận rằng việc mua danh sách Email khách hàng là hoàn toàn không khả quan.
Xây dựng cơ sở dữ liệu khách hàng cần có thời gian và công sức.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *