Những công cụ cần thiết trước khi xuất bản một video marketing

Xu hướng hot có liên quan: cụm từ thời gian nhạy cảm mà có xu hướng hiện nay đến gần với cụm từ của bạn

#1 YouTube tìm bộ lọc: hiểu những gì đã làm việc
Bất cứ khi nào bạn tạo bất cứ điều gì, tìm kiếm để xem những gì người khác đã làm trước khi bạn làm,điều đó nên trở thành một phần của thói quen của bạn. Tôi tìm kiếm các video của đối thủ trên YouTube nhiều lần trong và trước quá trình tạo video.

Ví dụ: khi tôi đang suy nghĩ để sáng tạo ra video trong chủ đề của tôi, khi đó tôi sẽ xem các đối thủ cạnh tranh đã làm các video như thế nào, vv.

#2 YouTube suggest : tìm các từ khóa dài

Sử dụng cụm từ khóa cụ thể là một cách tốt để có được thứ hạng cao với cụm từ ít cạnh tranh và do đó lưu lượng truy cập nhắm mục tiêu cao tự nhiên cho video của bạn. Đó là điều mà YouTube suggest tool (tự động đề nghị) có thể giúp đỡ rất nhiều. Bắt đầu nhập cụm từ tìm kiếm vào trường tìm kiếm YouTube và bạn sẽ thấy những cụm từ khóa mà người dùng tìm kiếm nhiều . Nó là một nguồn lực tuyệt vời của từ khoá thông tin bởi vì nó cho thấy bạn những gì mọi người có xu hướng để tìm kiếm.

gợi ý từ khóa youtube
#3. SerpStats

SerpStats là một công cụ từ khóa cũng dựa trên Google suggest nhưng nó hoạt động một chút khác nhau và cơ bản nó gợi ý trên ngôn ngữ tiếng anh

Tab mà tôi khá thích là “only questions”. Công cụ này sử dụng một thuật toán riêng biệt cho phép nó tìm và lọc ra các câu hỏi hợp người dùng có xu hướng tìm kiếm.

Đây là một công cụ có vẻ rất hữu ích để tìm người dùng có xu hướng tìm cụm từ những câu hỏi mà có thể sẽ được trả lời trong video của bạn. Đó cũng là một nguồn cảm hứng tuyệt vời cho video của bạn trong tương lai.

công cụ tìm key questions

#4 Google Plus explore: nghiên cứu liên quan đến xu hướng thu hút

explore là một tính năng của G+ mà tôi rất thích, cùng với GoogleHangouts. Nó là nguồn cảm hứng cung cấp cho tôi những cập Nhật mới nhất:

Cụm từ của bạn liên quan : điều này cho phép bạn mở rộngnghiên cứu từ khóa của bạn và làm cho video phong phú hơn
Slang và hashtags thường người dùng tạo ra
Xu hướng hot có liên quan: cụm từ thời gian nhạy cảm mà có xu hướng hiện nay đến gần với cụm từ của bạn
Vấn đề thứ ba là vô giá! Nếu không có một cách để mục tiêu thời gian nhạy cảm điều khoản trong tiêu đề của bạn hoặc mô tả, bạn sẽ có cơ hội nhiều hơn để được tìm kiếm và tìm thấy.

Trong nhiều trường hợp, một hashtag xu hướng rất cụ thể được sử dụng trong tiêu đề video sẽ giúp nó có được tiếp xúc nhiều hơn trong truyền thông xã hội, đặc biệt là Twitter, bởi vì tiêu đề video YouTube làm cho nó hầu hết tweets.

#5 Cyfe: tạo một nội dung giám sát & lưu trữ bảng điều khiển

Cyfe là sản xuất cuối cùng và bảng điều khiển tiếp thị nội dung của tôi. Tôi đang sử dụng nó để theo dõi và lưu trữ kết quả tìm kiếm nhiều từ nhiều nguồn khác nhau trênmột trang.

Bảng điều khiển của tôi nghiên cứu YouTube từ khóa chứa:
Twitter tìm kiếm kết quả trên tham chiếu video YouTube với từ khóa của tôi bao gồm
Kết quả tìm kiếm Google Plus tham khảo các video Youtube với từ khóa của tôi
Các biến thể khác nhau ở trên bằng cách sử dụng hashtags phù hợp nhất
Tôi kiểm tra bảng điều khiển Cyfe mỗi khi tôi nghĩ đến video trong tương lai để tạo ra,cũng như trước khi xuất bản một đoạn video trên YouTube để có được một số liên quan đến bối cảnh cảm hứng.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *