Tại sao Video Marketing ngày trở nên quan trọng?

Với việc phân loại đối tượng cụ thể như thế này, video sẽ dễ dàng tiếp cận được khách hàng cụ thể và giúp hình ảnh quảng cáo đi sâu vào được trong trí nhớ của họ.


1. Mỗi doanh nghiệp nên có một kênh Video

Mỗi doanh nghiệp nên sở hữu 1 kênh video riêng cho mình để tăng uy tín thương hiệu và để làm video bán hàng. Vì sao lại thế?

Video gây hứng thú và giữ chân người xem
Video tác động mạnh mẽ đến quyết định mua hàng
Video dễ lan truyền và chi phí quảng cáo thấp
Theo nhận định: Cùng 1 ngân sách quảng cáo, số lượng khách hàng tiếp cận được qua video sẽ gấp 3 tới 5 lần so với sử dụng văn bản và hình ảnh.

2. Tăng khách hàng cho doanh nghiệp.

Youtube đang là kênh nổi trội và là kênh mọi người truy cập xem video lớn nhất. Khi bạn up video lên Youtube và quảng bá nó. Chúng ta cũng có thêm cơ hội xuất hiện lên kết quả tìm kiếm của google, hơn thế nữa với một video nổi bật liên quan xuất hiện lên trang đầu của kết quả tìm kiếm sẽ giúp bạn nổi bật trong đám đông.

Khi có một video hay, lan truyền cảm xúc, không chỉ thực hiện các chiến dịch Seo Video tối ưu SEO, tăng traffic cho video, đưa video lan tỏa đến mọi người mà bạn có thể thực hiện chiến dịch quảng cáo video với Facebook Ads.

3. Nghiên cứu đối tượng mà bạn nhắm đến là gì?

Video giúp bạn nhắm được đối tượng cụ thể của mình. Thay vì việc bạn mở rộng đối tượng thì hãy sản xuất phim quảng cáo đánh vào một đối tượng cụ thể, điều này sẽ giúp chiến dịch hiệu quả và công việc làm nội dung sẽ đơn giản hơn.

Với việc phân loại đối tượng cụ thể như thế này, video sẽ dễ dàng tiếp cận được khách hàng cụ thể và giúp hình ảnh quảng cáo đi sâu vào được trong trí nhớ của họ.

Và để tạo được những video hấp dẫn như thế thì bạn cần phải biết cách xây dựng một kịch bản cho từng sản phẩm của mình và cần phải biết về Bối cảnh, Ánh sáng, Góc máy…trong video của mình.

4. Xác định khách hàng của bạn đang muốn gì?

Với truyền thông xã hội, việc nghiên cứu hành vi và tương tác luôn là yếu tố cần thiết giúp chiến dịch của bạn hiệu quả.

Cũng giống như quảng cáo faceook, bạn cần phải biết đối tượng mà bạn sẽ tiếp cận sau khi công bố video marketing là ai? Hãy đưa cho họ những hình ảnh thân thuộc và gần gũi với họ nhất bằng cách nghiên cứu một nhóm đối tượng khách hàng cụ thể của bạn.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *