Xây dựng backlink hiệu quả trong SEO như thế nào?

Để lại bình luận trên các blog khác có cùng chủ đề với bạn, đừng quên để lại liên kết dẫn đến website của bạn.
1. Tạo một bài viết có nội dung hữu ích cho người dùng và chia sẻ lên các mạng xã hội Google+, Facebook, Twitter… Nếu là một bài viết có giá trị và hữu ích đối với một số người thì người dùng sẽ chia sẻ cho bạn bè của họ.

2. Tạo blog chia sẻ kiến thức về một chủ đề hay và có giá trị hàng ngày hoặc hàng tuần, sau đó đặt liên kết về website của bạn.

3. Đăng bài viết lên các trang báo điện tử uy tín kèm theo liên kết về website của bạn. Nhiều báo lá cải hoặc không chính thống khác sẽ tự động copy bài viết của bạn, bạn sẽ có thêm nhiều liên kết một cách tự nhiên.

4. Trên các diễn đàn mà bạn là thành viên, bạn hãy đưa liên kết vào chữ ký của bạn, hãy tích cực đăng bài chia sẻ, tham gia bình luận xây dựng cho các diễn đàn đó, bạn sẽ lan truyền liên kết của bạn rộng hơn.

5. Để lại bình luận trên các blog khác có cùng chủ đề với bạn, đừng quên để lại liên kết dẫn đến website của bạn.

6. Đặt liên kết trong tiểu sử của tài khoản Twitter, Facebook, Youtube, Blog…và tất cả các tài khoản trực tuyến của bạn và trong chữ ký email, đồng thời đừng quên vài dòng mô tả ngắn gọn về website của bạn.

7. Trao đổi liên kết với các website khác, hoặc mua link.

8. Đặt liên kết vào phần mô tả khi chia sẻ video lên Youtube, hình ảnh lên Pinterest.

9. Hãy khởi động một chương trình affiliate, hãy nhìn các marketers khác đang chia sẻ các link affiliate mỗi ngày là biết đấy.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *